TVSATCLUB.COM
ชมรมทีวีดาวเทียมมือสมัครเล่นUsername

Password

... สมัครสมาชิก / register

สมัครสมาชิก

 

 

 

 

. .

สนใจบ้านเช่านิ่งๆ คลิ๊กเลย..

ทีวีแซทคลับดอทคอม ชมรมทีวีดาวเทียมมือสมัครเล่น ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

อัพเดทข่าวสารวงการทีวีดาวเทียม / ทีวีดิจิตอล แนะนำสินค้าออกใหม่ แหล่งซื้อสินค้าราคาถูก
**การแสดงความคิดเห็นหรือมีคำถามในแต่ละกระทู้ เว็บบอร์ดของเราไม่มีระบบแจ้งเตือนการอัพเดทภายในกระทู้ให้แอดมินทราบ ดังนั้นถ้ามีการโพสข้อความใหม่ในกระทู้เก่าๆแอดมินอาจจะไม่ได้เข้าไปตอบก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ / หากมีคำถามให้ท่านโพสตั้งกระทู้ใหม่ได้เลยครับ


RS เปิด กล่องบอลโลก เชียร์จุใจครบ 64 แมตช์บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “กล่องบอลโลก” โดยมี “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในงาน พร้อมเผยว่าปีนี้ RS ทุ่มทุ่นกว่า 100 ล้านบาท ในการจัดแคมเปญกล่องบอลโลกขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนบอลให้ได้รับชมกันเต็มอิ่มทุกแมตช์การแข่งขันแ ละมีรายการที่เกี่ยวกับฟุตบอลโลกโดย กูรูลูกหนังชื่อดังเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง
       
        เมื่อเวลา 13.00 น.วันพุธที่ 12 มีนาคม 2557 บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “กล่องบอลโลก” ณ ห้องจตุรทิศ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป พระราม 9 กรุงเทพมหานคร โดยมี สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธี พร้อมทีมผู้บริหารบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) รวมถึงกูรูและคนดังวงการกีฬาระดับแนวหน้าของเมืองไทย เช่น ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย, โชคทวี พรหมรัตน์, “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธุ์ และศิลปินค่ายอาร์เอสแบบคับคั่ง
       
        “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่าทางบริษัททุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ในการจัดแคมเปญ “กล่องบอลโลก” ขึ้นมา เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านรับชมอย่างเต็มอ่มทุกแมตช์การแข่งขัน ในระบบ high definition และเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทยที่คนไทยจะมีรายการที่เกียวกับฟุตบอลโลกครบ 24 ชั่วโมง
       
        “ปีนี้บริษัทใช้งบทำการตลาดประมาณกว่า 100 ล้านบาท โดยการเปิดตัวกล่องทีวีดาวเทียมรุ่นใหม่ชื่อ “กล่องบอลโลก” รองรับทุกจานดาวเทียม เอาใจผู้ชมทุกท่านที่ต้องการรับชมฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล กลางปีนี้ ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกในประเทศไทยกับการดูบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งถ่ายทอดสดการแข่งขันและรายการต่างๆที่เกี่ยวกับบอลโลก โดยทุกท่านจะได้ดูกันแบบเติ่มอิ่ม จุใจ ด้วยการถ่ายทอดสดในระบบ high definition เต็มรูปแบบ และรีรันทุกนัด” เฮียฮ้อ เผย
       
        ทั้งนี้ ทาง อาร์เอส จะวางจำหน่าย “กล่องบอลโลก” ในราคากล่องละ 1,590 บาท ที่ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าจานดาวเทียมทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2557 เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังเตรียมออกอากาศภาพยนตร์โฆษณา ความยาวประมาณ 1 นาที ปลายเดือนมีนาคม 2557 เพื่อสร้างกระแสฟุตบอลโลกในวงกว้างมากขึ้นต่อไป


ที่มา : http://www.manager.co.th/Sport/ViewNews.aspx?NewsID=9570000028361

โดย TVSC 2014-03-13 08:45:13 [IP : 111.84.20.xxx]

** พิมพ์คำว่า ครับหรือค่ะ ลงในโพสของท่านด้วยนะครับ

** พิมพ์คำว่า ครับหรือค่ะ ลงในโพสของท่านด้วยนะครับ
Please use IE for editing.
โดย
อี-เมล์
Security
Click to reload image
Insert Image Insert Image by browse

คลิกที่รูปเครื่องหมาย ? เพื่อดูวิธีแทรกรูปลงในข้อความ

*เว็บไซต์ของเราไม่มีสินค้าใดๆจำหน่าย * การแนะนำสินค้า เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับทางร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์สินค้า *ราคาของสินค้าหรือรายละเอียดต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากวันที่เราลงปะกาศ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางร้านค้าผู้จัดจำหน่าย

[ ปิดหน้านี้ ]
[ กลับหน้าเดิม ] 
 

 

 

 

 

 


อนุญาตคัดลอกข้อมูลเพื่อประโยชน์ต่อสาธารณะ / TVSATCLUB.COM / E mail : tvsatclub@gmail.com
Web designi by : TVSC